ชุดนักศึกษาไทยเซ๊กซี่ที่สุดในโลก

(1/4) > >>

torrrrrrrr:
26 ม.ค. รายงานข่าวจากหนังสือพิมพ์หลายฉบับของญี่ปุ่น เปิดเผยผลการสำรวจประเมินเครื่องแบบนักเรียนทั่วโลก คนญี่ปุ่นส่วนใหญ่ยกให้เครื่องแบบชุดนักเรียนของประเทศไทยเป็นเครื่องแบบนักเรียนที่เซ็กซี่ที่สุด

ทั้งนี้ เห็นจากนักศึกษาหญิงบางคนใส่เสื้อเชิ้ตรัดติ้ว มองเห็นสัดส่วน ส่วนเว้า ส่วนโค้งของร่างกายอย่างชัดเจน โดยสาวบางคนยังใส่กระโปรงสั้นจุ๊ด มีความยาวไม่ถึงหนึ่งคืบด้วยซ้ำ

ขณะเดียวกัน หลังจากผลการสำรวจชิ้นนี้เผยแพร่ออกมามา บรรดาชาวโลกไซเบอร์ของญี่ปุ่นต่างก็วิพากษ์วิจารณ์ชุดเครื่องแบบนักเรียนของไทย บ้างก็ว่าชุดสั้นเกินไป รัดเกินไป ไม่น่าจะเป็นเครื่องแบบนักเรียนได้ นอกจากนี้ยังมองว่า การใส่ชุดรัด ๆ สั้น ๆ แบบนี้ อาจทำให้คดีข่มขืน หรืออาชญากรรมความรุนแรงทางเพศเพิ่มขึ้นได้

อย่างไรก็ตาม บางคนก็ออกมาแย้งว่า ชุดที่เห็นเป็นชุดนักศึกษามหาวิทยาลัย ไม่ใช่เครื่องแบบของนักเรียนซึ่งยังมีคนวิจารณ์อีกด้วยว่า โชคดีที่ไม่เกิดในประเทศไทย เนื่องจากไม่อยากใส่ชุดแบบนี้


สกอ.เซ็ง!ชุดนศ.ไทยเซ็กซี่ เตรียมหารือรองอธิการบดีแต่งกายถูกระเบียบอีกหน (ไทยโพสต์)

          "สุเมธ" เซ็งญี่ปุ่นมองชุด นศ.ไทยเซ็กซี่ เล็งกำชับมหาวิทยาลัยรณรงค์อีกรอบ ขณะที่ประธาน ทปอ.ขำๆ บอกนุ่งสั้นเพราะร้อน เตือนเด็กระวังใส่รัดติ้วเกิดงามไม่ปลอดภัย ชี้โพรงอาชญากรรม

          ดร.สุเมธ แย้มนุ่น เลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา กล่าวถึงกรณีสื่อมวลชนญี่ปุ่นลงความเห็นว่าเครื่องแบบนักศึกษาไทยเซ็กซี่ที่สุดว่า ตนมองว่านักศึกษาที่แต่งกายไม่เหมาะสมเป็นเพียงส่วนน้อย แต่นักศึกษาส่วนใหญ่ก็แต่งกายถูกระเบียบ ทั้งนี้ 2 ปีที่ผ่านมาสังคมไทยวิจารณ์เรื่องการแต่งกายของนักศึกษาซึ่งใส่เสื้อรัดติ้ว กระโปรงสั้น มาโดยตลอด ซึ่งที่ผ่านมาเครือข่ายรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตนักศึกษาได้หารือร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) และรณรงค์ให้นักศึกษาแต่งกายให้ถูกระเบียบ โดยติดภาพนักศึกษาที่แต่งกายถูกระเบียบไว้ในมหาวิทยาลัย เพื่อรณรงค์อย่างจริงจังช่วงหนึ่ง ซึ่งทำให้สถานการณ์การแต่งกายของนักศึกษาหญิงและชายดีขึ้น

          เมื่อมีเสียงวิจารณ์และผลโหวตของสื่อญี่ปุ่นออกมาจึงมีการตีความว่าขณะนี้สถานการณ์กลับมารุนแรงอีก ตนก็พร้อมนำข้อมูลนี้หารือในที่ประชุมเครือข่ายรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ซึ่งจะประชุมในเดือน ก.พ.นี้ เพื่อรณรงค์การแต่งกายนักศึกษาอีกครั้ง

          ด้าน ศ.ดร.ประสาท สืบค้า อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในฐานะประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) กล่าวว่า การที่ประเทศไทยกำหนดให้มีการแต่งเครื่องแบบนิสิตนักศึกษา เพราะต้องการสร้างความเป็นระเบียบวินัย ลดการแบ่งแยกทางฐานะ เพราะหากให้ทุกคนแต่งชุดทั่วไป คนรวยก็จะแต่งกายหรูหรา เกิดการเปรียบเทียบกับผู้มีฐานะยากจน จึงกำหนดให้ทุกคนแต่งกายเหมือนๆ กัน ส่วนที่กำหนดให้เป็นเสื้อแขนสั้น กระโปรงคลุมเข่า เพราะสภาพอากาศของประเทศไทยค่อนข้างร้อน อย่างไรก็ตามต้องยอมรับว่าวัยรุ่นไทยรับแฟชั่นจากตะวันตกค่อนข้างเร็ว จึงมีบางส่วนแต่งกายรัดติ้ว ซึ่งคณาจารย์ทุกมหาวิทยาลัยก็ไม่ได้นิ่งนอนใจมีการตักเตือนให้แต่งกายให้ถูกกาลเทศะ และเพื่อป้องกันอันตรายในยามกลางคืนด้วย หากกระโปรงสั้น เสื้อคับเกินไป อาจนำไปสู่ปัญหาอาชญากรรมได้.

:-* :-*

torrrrrrrr:
เนื้อหาไม่ต้องอ่านก็พอรู้คับว่าเป็นยังไง

 ถึงจะบ่นจะว่ายังไง ผมว่าหลายๆคนก็ชอบ 5555  ว่าแล้วเดี๋ยวคืนนี้กลับถึงบ้านจัดให้ 1ชุด

GAP VABB___!:
จะห้ามยังไงเนี้ย

 ;D ;D

ว่าแต่ถ้าสาว ญี่ปุ่น มาใส่ชุดนักศึกษาไทย

คงแจ๋มน่าดู 8) 8) 8)

(Big) LP = Luxurypart:
ชุดนักศึกษาไทย เห็นโค้งเว้าดีสุดๆ หึหึหึ 8)

New 1+1:
ผมว่าโดยรวม คนไทยสวยกว่าญี่ปุ่นนะ  ;)

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page